5 tựa game hay nhất EA đã giới thiệu trong E3 2018 vừa qua

T2, 06 / 2018 4:56 chiều |

Anthen sẽ ra mắt vào 22 tháng 2 năm 2019

5 tựa game hay nhất EA đã giới thiệu trong E3 2018 vừa qua

Anthem Official Cinematic Trailer (2018).

Sau khi được công bố vào năm ngoái, trò chơi Anthem mới của hãng Mass Effect studio BioWare dự định sẽ ra mắt vào năm 2018.

Đây là trò chơi thể loại nhập vai với thế giới trong một tương lai đầy rẫy thù địch, một thế giới đã bị bỏ rơi bởi các vị thần. Nơi người chơi sẽ được thử nghiệm bộ áo giáp được gọi “javelins” để chơi các nhiệm vụ cùng với những người chơi khác.

EA đã không làm thất vọng những người đang mong chờ với những thông tin tiết lộ về Anthen: chúng ta có ngày phát hành, một số thông tin gameplay chi tiết hơn, và một vài phút demo trong game.

Qua các cảnh trong game, có thể thấy Athen là một game nhiều người chơi theo tương tự Destiny, và kết hợp với phong cách tiểu thuyết khoa học sử thi mà BioWare được biết đến.

Anthem sẽ được phát hành trên PC, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 22 tháng 2 năm 2019.

Battlefield V sẽ có chế độ battle royale

5 tựa game hay nhất EA đã giới thiệu trong E3 2018 vừa qua

Battlefield 5 Official Multiplayer Trailer.

Đây không phải là một bất ngờ lớn, vì có vẻ như mọi trò chơi có chế độ chơi nhiều người cạnh tranh đều được lấy cảm hứng từ PUBG và Fortnite nổi tiếng. Và bây giờ chúng ta chắc chắn biết rằng Battlefield V sẽ cho phép bạn chiến đấu để trở thành người chơi cuối cùng đứng trong một chiến trường của Thế chiến II.

Chế độ battle royale trong Battlefield V được gọi là Royale, và sẽ không có loot box cũng như premium pass trong chế độ attle royale này.

Battlefield V sẽ được phát vào ngày 21 tháng 10 trên Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Yarn Platformer Unravel ra mắt phần tiếp theo

5 tựa game hay nhất EA đã giới thiệu trong E3 2018 vừa qua

Unravel Two: Official Reveal Trailer.

Unravel lần đầu tiên ra mắt đã chiếm lấy trái tim của rất nhiều người chơi bởi nhân vật chính Yarny cực kỳ đáng yêu, mặc dù đôi khi nhân vật này cùng làm người chơi phải điên tiết với lối chơi platformer câu đố đầy thách thức.


Và bây giờ, game đã nhận được một phần tiếp theo được gọi là Unravel 2, được cho là sẽ “thân thiện hơn”, “khó khăn hơn” và “vui tươi hơn” so với người tiền nhiệm. Trong số nhiều thay đổi, Unravel 2 sẽ có hai nhân vật Yarny, có nghĩa là một người chơi có thể điều khiển cùng lúc hai nhân vật, hoặc hai người chơi có thể hợp tác cùng nhau.

Unravel 2 hiện đã được phát hành ở thời điểm hiện tại trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Sea Of Solitude tuyệt đẹp và đầy u sầu

5 tựa game hay nhất EA đã giới thiệu trong E3 2018 vừa qua

Sea of Solitude: Official Teaser Trailer.

EA đã rò rỉ về Sea of Solitude một thời gian trước đây và đã có một đoạn giới thiệu mới tại E3 2018.

Một trong những chủ đề cốt lõi của trò chơi là “khi con người quá cô đơn, họ biến thành quái vật” – và trong trường hợp này, đó thực sự là hoàn cảnh của nhân vật chính Kay, người sẽ phải khám phá một thành phố gần như hoang vắng tìm những người khác cũng như chính mình. Sea of Solitude sẽ trở thành một trò chơi đầy ám ảnh khi nó xuất hiện vào đầu năm 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Thông tin về dự án game Star Wars mới

5 tựa game hay nhất EA đã giới thiệu trong E3 2018 vừa qua

Nhà phát triển Titanfall Respawn đã ám chỉ về trò chơi Star Wars mới trước buổi biểu diễn E3, và bây giờ chúng ta biết nó được gọi là Star Wars Jedi: Fallen Order.

Được biết, Star Wars mới là một game theo cốt truyện một người chơi, được thiết lập bối cảnh giai đoạn giữa Episode III: Revenge of the Sith và Episode IV: A New Hope, trong khoản thời gian khi thiên hà bị bao trùm bởi bóng tối và Jedi đang bị săn đuổi. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một Padawan còn sống sót, có nghĩa là bạn sẽ có thể được sử dụng một lightsaber (bạn nào fan star wars sẽ biết thanh kiếm laser này).

Thật không may, chúng ta cũng có bất kỳ video giới thiệu hay gameplay nào về tựa game này. Trò chơi được dự kiến phát hành trong mùa lễ hội vào năm 2019.

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – PC/Console – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...