6 loại Rinnegan bá đạo nhất đã xuất hiện trong Naruto và Boruto

T5, 06 / 2018 12:28 sáng |

Rinnegan được tôn sùng là loại đồng thuật có khả năng tạo ra tất cả các nhẫn thuật nên được đánh giá là con mắt “bá đạo” nhất trong Naruto. Không giống với Sharingan hay Byakugan cần kích hoạt mới có thể sử dụng, Rinnegan luôn ở trạng thái kích hoạt và các kỹ thuật khác nhau của Rinnegan tùy theo người dùng nó.

Và trong bài biết này, chúng ta hãy nói về tất cả các loại Rinnegan đã xuất hiện trong NarutoBoruto nhé!

6. Rinnegan của Urashiki Rinnegan

6 loại Rinnegan bá đạo nhất đã xuất hiện trong Naruto và Boruto

Urashiki Otsutsuki có Rinnegan trong mắt trái. Rinnegan của hắn có cấu trúc tương tự như của Sasuke Uchiha. Điểm khác biệt giữa rinnegan của 2 người này là cuả Sasuke có màu tím còn Urashiki Otsutsuki có màu đỏ.

Ngoài ra, chúng ta đã thấy Rinnegan của Urashiki thực hiện một loại thuật thuật không gian thời gian khác với những người khác. Hắn có thể sử dụng Yomotsu Hirasaka, kỹ thuật Kekkei Mora được sử dụng bởi Kaguya Otsutsuki trong Chiến tranh cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.

5. Rinnegan của Sasuke

6 loại Rinnegan bá đạo nhất đã xuất hiện trong Naruto và Boruto

Sasuke Uchiha có được Rinnegan trực tiếp từ Lục Đạo Hiền Nhân – Hagoromo Otsutsuki. Khi Hagoromo xuất hiện trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, ông đã đưa chakra của mình cho Sasuke Uchiha và Uzumaki Naruto để họ có thể phong ấn Kaguya Otsutsuki.

Sau khi nhận được chakra của Hagoromo, Sasuke Uchiha đã có thể đánh thức Rinnegan trong mắt trái của mình. Sasuke Uchiha cũng có một Rinnegan 6 phẩy màu tím. Anh có thể sử dụng khả năng từ đôi mắt Mangekyou Sharingan trong việc kiểm soát ngọn lửa Amaterasu bằng Rinnegan của mình. Đặc biệt, Uchiha Sasuke có toàn quyền kiểm soát Rinnegan và có thể sử dụng tất cả các khả năng của nó.

4. Rinnegan của Madara Uchiha

6 loại Rinnegan bá đạo nhất đã xuất hiện trong Naruto và Boruto

Đôi mắt Rinnegan của Madara Uchiha từng thuộc sở hữu của Nagato Uzumaki trong 1 thời gian dài. Về sau, theo tiết lộ từ Madara, hắn đã cấy con mắt Rinnegan của mình vào cậu bé Nagato.

Madara Uchiha vô tình có được Rinnegan khi ăn cắp tế bào của Hashirama Senju rồi giả vờ chết sau cuộc chiến khốc liệt với Hokage đệ nhất. Hắn đã cấy tế bào của Hashirama vào cơ thể mình, vô tình kết hợp chakra của Indra và Ashura Otsutsuki nên có thể đánh thức Rinnegan ở cả 2 mắt. Nagato và Madara đều có thể sử dụng Rinnegan với tất cả các khả năng mạnh mẽ của nó.


3. Rinnegan của Hagoromo Otsutsuki

6 loại Rinnegan bá đạo nhất đã xuất hiện trong Naruto và Boruto

Hagoromo Otsutsuki là người đầu tiên sở hữu Rinnegan trên Trái Đất. Ông được thừa hưởng con mắt Rinne Sharingan từ mẹ của mình là Kaguya Otsutsuki nhưng không thể mạnh mẽ băng nữ thần thỏ. Rinnegan của Hagoromo Otsutsuki khác với Rinnegan bình thường vì nó là Rinnegan nguyên thủy và nó được gọi là Kekkei Mora thay vì Kekkei Genkai, điều này chứng tỏ nó mạnh hơn Rinnegan của những người khác.

2. Rinne Sharingan của Kaguya Otsutsuki

6 loại Rinnegan bá đạo nhất đã xuất hiện trong Naruto và Boruto

Bạn đang thắc mắc vì sao Rinne Sharingan lại xuất hiện trong danh sách này đúng không? Nguyên nhân là bởi vì Rinne Sharingan là bản gốc hay có thể gọi Rinnegan là hình thức tiến hóa của đôi mắt này. Thậm chí có thể hiểu Rinnegan là dạng biến thể hoặc phiên bản yếu hơn của Rinne Sharingan. Kaguya Otsutsuki chính là chủ nhân của Rinne Sharingan. Bà đánh thức Rinne Sharingan sau khi ăn trái chakra của Thần thụ.

1. Rinnegan của Momoshiki Otsutsuki

6 loại Rinnegan bá đạo nhất đã xuất hiện trong Naruto và Boruto

Rinnegan của Momoshiki Otsutsuki khác với những người sở hữu Rinnegan khác bởi vì Rinnegan của hắn nằm trong lòng bàn tay thay vì ở mắt. Rinnegan của Momoshiki Otsutsuki giúp hắn có thể hấp thụ tất cả ninjutsu và sau đó dùng Rinnegan khác ở trong lòng bàn tay còn lại lấy tất cả nhẫn thuật vừa hấp thụ tấn công lại đối thủ của mình.

Theo suy đoán, Momoshiki Otsutsuki có thể đã đánh thức Rinnegan của mình 1 cách trực tiếp nhờ ăn một trái chakra từ Thần Thụ. Trong lúc đánh nhau, hắn liên tục ăn đan dược để tăng sức mạnh của bản thân.

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – Manga/Film – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...