Epic Games lên kế hoạch sửa lỗi ‘Damage Trap’ trong phiên bản tới của Fornite

T2, 06 / 2018 2:36 chiều |

Kể từ khi xóa bỏ vật phẩm ‘Jetpacks’, ‘Damage Traps’ trở thành một trong những vật phẩm rất được ưa chuộng trong Fornite: Battle Royale khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên có vẻ như trang bị này đang gặp một lỗi mà cộng đồng Fornite đã phát hiện trong lúc sử dụng nó ở khắp các trận đấu.

Trong vài tuần trước, Epic Games đã thay đổi sát thương của ‘Damage Traps’. Sau khi giảm sát thương từ 125 xuống còn 75, sau đó họ lại quyết định tăng sát thương lên tới 150 trong phiên bản 4.3.

Epic Games lên kế hoạch sửa lỗi ‘Damage Trap’ trong phiên bản tới của Fornite - ảnh 1

Không chỉ sở hữu sát thương khủng, nó còn vô tình gây thêm lượng sát thương do một lỗi trong game. Theo như video được chia sẻ bởi một người dùng trên diễn đàn Reddit, lỗi này khiến bẫy cũng gây sát thương lên đối thủ đứng ở trên tầng lầu dù công dụng của nó không như vậy. Video cho thấy khó rõ khi một người kích hoạt bẫy một cách vô ý, nhưng 3 người chơi ở trên lầu đều nhận sát thương và bị hạ gục ngay lập tức dù rằng bẫy được úp xuống phía dưới.

Và tất nhiên không lâu sau đó, Epic Games đã vào xác nhận lỗi thông qua một nhân viên có nickname trên Reddit là “Darkveil”. Theo đó, anh đã chia sẻ rằng lỗi này sẽ được cập nhật trong phiên bản lớn tiếp theo của Fornite.

Dù rằng Epic Games không chia sẻ cụ thể rằng ‘phiên bản lớn’ tiếp theo là khi nào, nhưng chắc chắn fan hâm mộ của tựa game này sẽ đành phải chấp nhận ‘sống chung với lũ’ trong thời gian tới.


Việt Thông

Let’s block ads! (Why?)

\r\nGame | Thanh Niên


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...