Mùa hè sắp đến, game thủ Việt lại cuống cuồng lo “rào chắn túi tiền” trước cơn bão Steam Summer Sale

T4, 05 / 2018 6:08 chiều |

Tương tự như mọi năm, cứ vào dịp đầu hè, Steam thường tổ chức một sự kiện khuyến mại lớn mang tên “Summer Sale”. Các game trong đợt sale này, đồng loạt nhiều tựa game sẽ giảm giá cực mạnh, thậm chí có thể lên tới 70 – 90%. Với các game thủ PC, đây có thể coi là một dịp không thể tốt hơn để có thể sở hữu những tựa game chất lượng và đắt tiền. Tuy nhiên, điều này cũng phát sinh một vấn đề khác. Đó là các game thủ sẽ không thể quản lý nổi tài chính của bản thân và “cháy túi” vì mua game quá đà.

 Ảnh minh họa được chế bởi một game thủ Việt dựa trên ý tưởng về nhân vật Thanos trong bom tấn Avengers Infinity War.

Ảnh minh họa được “chế” bởi một game thủ Việt dựa trên ý tưởng về nhân vật Thanos trong bom tấn Avengers Infinity War.

Chính vì lý do này, cứ mỗi đợt steam giảm giá siêu mạnh, game thủ thường ví von đây như đợt “hút máu” của Valve. Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí.

Dù sao đi nữa, nhìn nhận một cách khách quan, những đợt khuyến mại như này vẫn là cơ hội rất tốt dành cho game thủ. Với một giá tiền thích hợp, game thủ có thể tận hưởng được những tựa game chất lượng cao mà ngày thường có khi không thể mua nổi. Điều quan trọng nhất, các bạn phải biết quản lý tốt tài chính của mình. Trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không.

 Các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi bỏ tiền mua một tựa game nào đó

Các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi bỏ tiền mua một tựa game nào đó


Không những vậy, thời gian để chơi game cũng là một vấn đề cần xem xét. Khi bạn mua quá nhiều game, bạn sẽ không còn đủ thời gian để chơi. Điều đó khiến khoản tiền bỏ ra bị lãng phí. Tốt hơn hết là hãy ước lượng xem thời gian mà bạn có thể dành cho game là bao nhiêu. 1h/ngày, 5h/ngày hay 12h/ngày, những con số này cũng sẽ là gợi ý quan trọng giúp bạn có thể chọn lựa được những tựa game phù hợp.

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – PC/Console – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...