Top 5 vị tướng trong LMHT được đặc biệt kì vọng có “quan hệ” với Pyke – tướng mới thứ 141

CN, 05 / 2018 2:40 sáng |

Mới đây, vị tướng mới thứ 141 trong LMHT đã được Riot Games công bố danh tính: Pyke – Gã Sát Nhân Cảng Máu. Và dù bạn có muốn hay không thì trong một vài tuần tới, cái tên Pyke này sẽ được nhắc đi nhắc lại khá nhiều lần. Trước khi Riot công bố nốt truyền thuyết về vị tướng này, dưới đây là 5 vị tướng được người chơi kì vọng có mối liên hệ với cốt truyện của Pyke theo một cách nào đó.

Kalista

Như chúng ta đều đã biết, Kalista – Mũi Giáo Phục Hận sẽ tấn công bất cứ kẻ phản bội nào ở Bilgewater. Cô là một bóng ma của trừng phạt và báo thù, là cơn ác mộng được triệu hồi để săn đuổi những kẻ lật lọng và phản bội. Còn Pyke thì sau khi bị đồng đội dìm chết, trong mắt hắn cả Bilgewater đều có tội.

Top 5 vị tướng trong LMHT được đặc biệt kì vọng có “quan hệ” với Pyke – tướng mới thứ 141

Với tâm hồn đang rừng rực ngọn lửa căm hận và nung nấu ý định báo thù, trừng phạt những kẻ đã dám quay lưng lại với mình, có lẽ Kalista và Pyke sẽ có khá nhiều chuyện để “tâm sự” với nhau ở khu vực đường dưới. Sự hung hăng, hiếu chiến và những quyền năng của vị tướng mới này cũng được hy vọng sẽ giúp Kalista được quay lại với sân chơi Đấu Trường Công Lý bởi cô ta đã bị lãng quên quá lâu rồi.

Gangplank

Nếu Pyke có dính líu gì đó tới cướp biển thì không thể loại trừ khả năng truyền thuyết về vị tướng mới này sẽ liên quan tới Gangplank – gã hải tặc vương thất thế. Gangplank từng là nỗi khiếp sợ kinh hoàng của tất cả tàu thuyền trên biển khi ác danh của hắn lớn đến nỗi những thủy thủ đoàn cứng cỏi nhất cũng phải hoảng loạn khi thấy cánh buồm đen thấp thoáng phía chân trời.

Top 5 vị tướng trong LMHT được đặc biệt kì vọng có “quan hệ” với Pyke – tướng mới thứ 141

Gangplank bị hạ bệ trước thợ săn tiền thưởng Miss Fortune. Thuyền của hắn bị phá hủy trước sự chứng kiến của toàn thể dân Bilgewater, nhấn chìm đám thuộc hạ và đập tan hào quang bất bại hắn từng có. Với hình ảnh mảnh thuyền vỡ dập dềnh trên sóng biển, nhiều người cho rằng chính Pyke là một thủy thủ từng làm trên thuyền của Ganplank và thậm chí, hắn cũng bị nhấn chìm với con tàu đó.

Nautilus

Hầu hết các vị tướng được kì vọng có mối liên hệ trong cốt truyện với Pyke đều đến từ Bilgewater bởi đây cũng chính là quê hương của Pyke. Tuy nhiên, sự tương đồng giữa Pyke và Nautilus thậm chí có vượt xa hơn rất nhiều. Bối cảnh đằng sau hai vị tướng này thực tế còn giống hệt nhau.

Top 5 vị tướng trong LMHT được đặc biệt kì vọng có “quan hệ” với Pyke – tướng mới thứ 141

Tiểu sử của Nautilus có một đoạn: “Hắn cố bám vào thành thuyền, nhưng cái thứ quỷ quái đó kiên quyết chẳng chịu buông tha, nó giật mạnh đến nỗi cả con thuyền bắt đầu tròng thành. Cả thủy thủ đoàn cảm thấy sợ hãi, và họ đã ra một quyết định khủng khiếp. Trong khi hắn đang gào thét cầu viện sự giúp đỡ, họ lạnh lùng đánh bật bàn tay đang cố bám vào mạn thuyền của hắn ra. Hắn rơi vào con nước đen ngòm nhưng vẫn cố gắng bám vào chiếc mỏ neo một cách tuyệt vọng. Những chiếc vòi hắc ám bao phủ lấy hắn, và hắn chả thể làm gì khác ngoài việc nhìn hình ảnh con tàu khuất dần”. Với quá nhiều nét tương đồng, rất nhiều khả năng truyền thuyết của Pyke có sự đan xen với cốt truyện của Nautilus.

Illaoi

Top 5 vị tướng trong LMHT được đặc biệt kì vọng có “quan hệ” với Pyke – tướng mới thứ 141

Nếu bạn không biết thì Illaoi tôn thờ Nagakabouros, vị thần thường được miêu tả như một sinh vật đầu mãng xà với xúc tu cuộn xoắn xung quanh, vị thần của sự sống, bão tố và chuyển động. Mọt trong những nhiệm vụ của Illaoi là tìm kiếm những cá nhân tiềm năng và kiểm tra họ bằng Thử Thách Của Nagakabouros. Nhiều người cho rằng, chính bài kiểm tra tử thần này của Illaoi đã đập tan nát con thuyền của Pyke, và sau đó hắn “mãi mãi thay đổi và thường có được ý chí để theo đuổi định mệnh thực sự của mình”. Illaoi đã công nhận Pyke, nhưng liệu hắn có chia sẻ niềm tin và tín ngưỡng cùng vị Nữ Tu Thủy Thần này hay không lại là chuyện khác.

Miss Fortune

Top 5 vị tướng trong LMHT được đặc biệt kì vọng có “quan hệ” với Pyke – tướng mới thứ 141

Một người chơi LMHT đã chỉ ra rằng, cốt truyện của Miss Fortune có thể đã từng đề cập tới Pyke. Theo như trailer Riot mới tiết lộ, có vẻ như Pyke đang sắp bị một con quái vật khổng lồ, gớm ghiếc nào đó nuốt chửng. Còn trong truyền thuyết của Miss Fortune có đoạn: “cô lôi cổ Doxy-Ripper điên khùng ra khỏi hang ổ của hắn trong bụng một con thủy quái khổng lồ đã bị xẻ thịt hơn nửa trên cảng lò mổ”. Mặc dù truyền thuyết này của Miss Fortune đã được cập nhật từ tận 3 năm trước song vẫn khá tuyệt vời nếu như Riot có thể móc ngoặc, tạo mối liên kết giữa hai vị tướng này. Miss Fortune và Pyke cho cặp đôi đường dưới, nghe có vẻ thú vị đó chứ.

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – PC/Console – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục