Razer giới thiệu chuột chơi game Abyssus Essential ngon đẹp giá chỉ khoảng 1 triệu đồng

T7, 05 / 2018 1:41 sáng |

Razer, một trong những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực các thiết bị ngoại vi dành cho PC đặc biệt là game thủ, vừa mới đây đã phát hành trên thế giới chuột Abyssus Essential, sản phẩm mà trước đây chỉ có mặt tại các cửa hàng ở Trung Quốc và có tên ban đầu là Jugan. Để tồn tại được trên các nước khác, Razer đã thay đổi tên sao cho phù hợp với khuôn mẫu các sản phẩm trong dòng sản phẩm của mình.

 Razer Abyssus bán với giá 50$   (khoảng 1 triệu đồng).

Razer Abyssus bán với giá 50$ (khoảng 1 triệu đồng).

Cũng như DeathAdder và những sản phẩm khác thuột Razer, Abyssus được trang bị đèn RGB – điều thiết yếu ở bất kỳ sản phẩm chuột nào trên thị trường ngày nay. Tuy nhiên, thay vì chỉ có RGB ở trên và bên hông như nhiều dòng Razer khác, Abyssus còn có đèn RGB ở dưới đáy con chuột, giúp ánh sáng phản chiếu trên miếng pad chuột cực đẹp và chất.

Razer giới thiệu chuột chơi game Abyssus Essential ngon đẹp giá chỉ khoảng 1 triệu đồng

Ánh sáng lấp lánh đến từ Abyssus Essential không phải điểm ưu duy nhất. Cảm biến quang hỗ trợ đến tận 7,200 DPI mặc dù nhiều người sử dụng chỉ yêu cầu ở mức 800 DPI, và độ bền của sản phẩm lên tới 10 triệu lần bấm. Nó cũng tương thích với nhiều phần mềm của Razer, điển hình như Razer Synapse 3, cho phép bạn lập trình các nút Razer Hyperesponse.

Razer giới thiệu chuột chơi game Abyssus Essential ngon đẹp giá chỉ khoảng 1 triệu đồng

Hiện Abyssus Essential đang nằm trên kệ của Razer Store với giá 49.99$ và sắp có mặt tại các cửa hàng trực tuyến khác trên toàn thế giới và rất có thể giá nhập cảnh của sản phẩm chỉ còn 30$ mà thôi.

Giá RAM tăng vọt hoá ra là bị ‘thao túng’, các hãng lớn đang bị kiện sấp mặt vì giở trò hút tiền

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – Gaming Gear – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục