Avengers 4 và giả thuyết về cái tên “End Game”

T7, 05 / 2018 2:03 chiều |

Lưu ý: Bài viết có chứa nội dung spoil nên những ai chưa xem Avengers: Infinity War thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đọc nhé!

Khi Marvel chính thức công bố về giai đoạn 3 của loạt phim The Avengers, phần 3 và 4 của nó được gọi là The Avengers: Infinity war 1 và 2. Tuy nhiên, khi ông boss Kevin Feige và anh em nhà Russo quay trở lại và năm 2016, họ đã nói rằng phần 4 sẽ không được gọi là Infinity War 2, và nó sẽ được thay đổi một cách khác biệt và độc lập hoàn toàn so với phần còn lại. Điều đó khá rõ ràng một phần là do thực tế chiến lược marketing “phần 1” chủ yếu đến từ mục đích thương mại. Nhưng thực sự việc The Anvengers 4 vẫn chưa hề có một cái tên chính thức nào cũng như cố tình biến nó thành một bí ẩn có khi chính là chiến lược của những nhà sản xuất Infinity War.

Vậy tạo sao chúng tôi lại nghĩ rằng “End Game” chính là ứng cử viêc phù hợp nhất cho tên của The Avengers 4? Thực sự thì “end game” đã được nhấn mạnh một cách khá rõ ràng ở những cảnh cuối phim. Và nếu bạn chưa được xem Infinity War, có lẽ bạn sẽ không muốn đọc tiếp đâu! Spoil Alert!

Avengers 4 và giả thuyết về cái tên

Khi Dr.Strange tua nhanh dòng thời gian để xem trước hàng triệu kết quả có thể xảy ra trong cuộc chiến Vô Cực, và khi Tony hỏi có bao nhiêu kết quả mà họ thắng, phù thủy tối thượng của chúng ta trả lời với vẻ mặt thất thần: “Một”. Ngay sau đó, Dr.Strange đã không ngần ngại đánh đổi viên Time Stone chỉ để cứu lấy mạng của Tony. Và với viênTime Stone trên tay, Thanos đã lập tức dịch chuyển xuống Trái Đất và lấy nốt viên Mind Stone trên trán Vision. Sau khi có đủ “bộ sưu tập đá quý” bá đạo nhất trần đời, Thanos “búng tay” và quét sạch sự sống của một nửa vũ trụ.

Và điều gì đến cũng đã đến, chàng phù thủy của chúng ta là một trong số những siêu anh hùng bị tan biến. Nhưng trước khi hóa thành tro, anh ta vẫn kịp nói với Tony rằng: “Không còn cách nào khác đâu, Tony”. Điều này khẳng định rằng việc giao Time Stone cho Thanos cũng như bảo toàn sinh mạng cho Tony là cách duy nhất để đánh bại Thanos, bằng một cách nào đó. Nói về “Endgame”, trong một cảnh ở cuối phim, “bác sĩ Trang” cũng đã nói một câu mà chính tên Titan đã từng thốt rằng : “We’re in the endgame now.”

Bằng cách nào đi nữa, The Avengers 4 chắc chắn sẽ biến kế hoạch của Dr.Strange thành sự thật, ngay cả khi anh ta không có ở đó để chứng kiến nó. Kể cả khi mà “Endgame” rất thích hợp với khả năng đó, đặc biệt với sự nhấn mạnh kể trên, có thể nói rằng nó có thể không hoành tráng bằng những lần team-up như “Age of Ultron” hay “Civil War”.


Infinity War là một sự kiện dựa vào bản truyện tranh có tựa đề “Infinity Gauntlet”, do đó sẽ không bất ngờ nếu phần 4 sẽ lấy tên từ một sự kiện trong Comics. Một phỏng đoán cũng khá hay rằng nó sẽ có tên là ‘Secret War”, khi gần đây chính Joe Russo cũng đã từng nói trong một cuộc phỏng vấn : “Thật thú vị nếu làm một cuộc chiến Secret War”.

Avengers 4 và giả thuyết về cái tên

Nếu Disney cũng đã mua được Fox thì có vẻ như không chắc rằng Avengers 4 là một Secret War. Có một số tựa truyện tranh về Thanos cũng có thể được lấy để sử dụng, như là Annihilation hoặc Infinity Crusade. Với việc Infinity War đã ra rạp, chỉ còn hơn 1 năm nữa là The Avenger 4 cũng sẽ công chiếu, có lẽ chúng ta sẽ không cần chờ lâu để biết được cái tên chính thức của nó được công bố đâu nhỉ!

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – Manga/Film – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...