Đạo diễn Avengers: Infinity War xác nhận Gamora, con gái nuôi của Thanos vẫn chưa chết

T6, 05 / 2018 3:24 chiều |

Bạn biết không, có tất cả 26 nhân vật đã phải bỏ mạng trong Avengers: Infinity War đấy. Một số thì tử nạn khi lâm trận, nhưng phần đông là do cái búng tay đi 1 nửa thiên hà từ gã ác nhân Thanos khi gã sưu tập đủ 6 Viên đá Vô cực và hoàn thành Găng tay Vô cực. Dẫu đã chuẩn bị tinh thần để chứng kiến sự hy sinh nhưng bất ngờ là những siêu anh hùng được dự đoán sẽ bỏ mạng cao nhất thì đều sống sót còn những siêu anh hùng vừa mới xuất hiện thì đều bị tan thành tro bụi.

Và bạn có thấy cách 1 nửa dân số thiên hà bị xóa rồi biến mất trong hư không thật vô lý hay không? Chính vì thế, nhiều người đã đặt ra giả thiết rằng, liệu có phải những nạn nhân của cái búng tay tuy chết ở thế giới thực nhưng linh hồn của họ thì lại bị đưa về chiều không gian bên trong viên đá Linh hồn?

Đạo diễn Avengers: Infinity War xác nhận Gamora, con gái nuôi của Thanos vẫn chưa chết

Hãy thử nhớ lại cách mà Thanos có được viên đá Linh hồn đi nào. Viên đá lần đầu tiên xuất hiện ở hành tinh Vormir mà chỉ có Gamora mới biết đường tới đó. Sau khi uy hiếp Gamora để cô dẫn tới đó, Thanos được Đầu Lâu Đỏ cho biết hắn buộc phải 1 đổi 1 người mà hắn yêu thương nhất thì mới có được viên đá Linh Hồn. Mặc dù rất đau lòng nhưng Thanos đã vì đại nghĩa diệt thân, hắn nuốt nước mắt đẩy cô con gái nuôi Gamora xuống vực sâu thăm thẳm. Và rồi hắn đã có được thứ hắn muốn, viên đá Linh Hồn.

Chả nhẽ, Gamora chỉ xuất hiện và biến mất 1 cách đơn giản như thế, Marvel Sutido đâu phải kiểu ưa chuộng phong cách sống chết nhạt như nước ốc. Không để người hâm mộ phải sống trong thấp thỏm, mệt mỏi vì lo lắng cho số phận của Gamora và 1 nửa dân số thiên hà bị xóa sổ lâu hơn nữa, mới đây đạo diễn Joe Russo đã lên tiếng hé lộ 1 thông tin vô cùng quan trọng sau một buổi chiếu tại một sự kiện điện ảnh ở Iowa (Mỹ). Hóa ra Gamora vẫn chưa chết.

Đạo diễn Avengers: Infinity War xác nhận Gamora, con gái nuôi của Thanos vẫn chưa chết

Vị đạo diễn của Infinity War giải thích rằng cuộc gặp gỡ của 2 cha con diễn ra bên trong Viên đá Linh hồn, không gian xung quanh màu cam như viên đá đã chứng minh điều này. Sau khi búng tay đi nửa thiên hà, sức mạnh vô đối của những viên đá khiến chiếc găng tay cháy xém còn linh hồn Thanos thì có cơ hội tiến sâu vào trong Viên đá Linh hồn, tại đây hắn đã gặp lại Gamora. Hãy chú ý vào trường đoạn Thanos gặp lại Gamora lúc nhỏ ở cuối phim bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Russo cũng không quên hé lộ thêm việc Gamora vẫn còn sống bên trong viên đá và Thanos không phải chỉ là gã phản diện mất hết nhân tính. Để sưu tập đủ đá, Thanos cũng phải chịu nhiều nỗi đau, khoảnh khắc với cô con gái nuôi ở Vormir đã cho thấy điều đó. Thế nên đạo diễn đã sắp xếp cho 2 cha con tái ngộ ở đoạn kết.

Chia sẻ của vị đã diễn đã đặt hy vọng lớn cho các fan của Marvel, khả năng lớn là Gamora sẽ có cơ hội quay trở lại Avengers 4 hay Guardians of the Galaxy Vol. 3. Quan trọng hơn, giả thiết về việc 1 nửa số linh hồn của cư dân thiên hà đang mắc kẹt ở Viên đá Linh hồn đã ngầm được thừa nhận rồi nhé!

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – Manga/Film – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục