Ellie Phimister: Không chỉ bắn ra chùm tia năng lượng, “người bạn đồng hành” của Deadpool còn có thể nhìn thấy trước tương lai đấy

T7, 05 / 2018 12:21 sáng |

1. Tiểu sử

Ellie Phimister được biết đến là một nữ thiếu niên ở Genoshan và là một học sinh của dị nhân Emma Forst (đã từng xuất hiện trong dòng phim X-men). Với năng lực đột biến nhìn thấy tương lai qua ác mộng và linh cảm của cô.

 Ellie Phimister trong truyện tranh

Ellie Phimister trong truyện tranh

Trong một buổi học với cô giáo của mình, Ellie đã tiết lộ rằng đêm trước cô gặp ác mộng lặp đi lặp lại tới 50 lần trong đó tất cả các người đột biến đều bị tiêu diệt. Và thật đúng như cô nói, một thế lực đã xóa sổ 16 triệu người đột biến ngay hôm sau, cô cũng là một trong số đó.

2. Năng lực

Ellie là một dị nhân có sức mạnh dựa trên tâm linh, sau các lớp học với Emma Forst và sau các lần chiến đấu, sức mạnh của cô cũng tăng lên đáng kể. Một trong các năng lực của cô đó là:

Thần giao cách cảm: Khi cô còn học lớp của Emma thì khả năng này còn hơi bị hạn chế. Tuy nhiên sau quá trình luyện tập, khả năng này đã được tăng lên. Ngoài ra, cô còn là một dị nhân có sức khỏe hơn người : siêu khỏe, siêu nhanh, siêu bền bỉ, phản xạ nhanh,… Ví dụ như cô có thể đấm xuyên qua một bức tường mà không hề hấn gì,…

 Bộ ba đáng yêu trong Deadpool

Bộ ba “đáng yêu” trong Deadpool

Nhìn thấy tương lai: Ellie thấy được tương lai qua những cơn ác mộng cô đã mơ thấy và thường là những tương lai không khả quan. Đó là lý do gây nên những tâm lý thất thường của Ellie, cô đã nhìn thấy người đột biến bị huỷ diệt, thấy đội quân của Deadpool thất bại,…

Sự thao túng và hấp thu hạt vật chất: Sức mạnh của Ellie trên thực tế cho phép cô hấp thụ, tạo ra và điều khiển một lượng lớn năng lượng thô cho các hiệu ứng khác nhau. Ellie có quyền kiểm soát lớn cả về vật chất và năng lượng, có thể ở mức độ lượng tử. Ví dụ như có thể biến đổi hỏa lực của Inferno thành những con chim lửa, tháo rời súng của Domino,….

Mặc dù sức mạnh của cô trên comic bá đạo là vậy, tuy nhiên khi lên phim chúng ta cũng chỉ thấy một phần nhỏ sức mạnh hiện tại của cô. Điển hình là khả năng nhìn thấy tương lai, khá khỏe và có khả năng thao túng vật chất bắn ra các chùm tia năng lượng mà thôi.

3. Vai trò trong phim và mối quan hệ với Deadpool

Như phần một, Ellie Phimister lúc này là một thành viên của đội X-men, đang sống trong trường đào tạo dị nhân của giáo sư X. Cùng với Colossus, cô có nhiệm vụ ngăn cản, thuyết phục, giúp đỡ Deadpool và mời anh về đội của mình. Mặc dù không thành công trong việc thuyết phục tên bựa nhân này, nhưng cô đã cùng anh tiêu diệt kẻ xấu.

 Ellie Phimister trong Deadpool

Ellie Phimister trong Deadpool

Với Deadpool 2, có lẽ vai trò của cô còn quan trọng hơn thế, ngoài việc tiếp tục đi theo giúp đỡ Deadpool và diệt trừ kẻ xấu, Ellie sẽ là nhân tố quan trọng góp phần hình thành nên nhóm X-Force, cho dù trực tiếp hay gián tiếp. Việc thành lập nhóm này sẽ giúp mở rộng thêm sự phát triển của dòng phim Deadpool nói riêng và có thể là sự hợp nhất với vũ trụ MCU nói riêng.

4. Sự thật thú vị về nhân vật này

– Ellie Phimister được biết nhiều hơn với tên Negasonic Teenage Warhead, đó cùng là biệt danh của cô. Và thật thú vị biệt danh này lại được đặt theo tên một bài hát của ban nhạc Rokc nổi tiếng thời đó.

– Ellie Phimister từng chết và từng được hồi sinh bởi ác nhân Selene trong Comic.

– Diễn viên trẻ tuổi khi được mời vào vai Ellie Phimister, cô đã phải học Muya Thai trong vài tháng để có thể diễn đạt nhất.

 Hình ảnh ngổ ngáo của Ellie Phimister trong phim

Hình ảnh ngổ ngáo của Ellie Phimister trong phim

– Trong cảnh cuối chiến đấu trong phần một của Deadpool, Ellie Phimister đã cùng đồng đội chiến đấu với khung cảnh là chiến hạm bay của S.H.I.E.L.D, điều này có thể tiên đoán cho việc sát nhập của hai vũ trụ này.

– Trong comic, Ellie Phimister đã từng đánh bại rất nhiều thành viên trong biệt đội đánh thuê do Deadpool lãnh đạo. Điều này khiến Pool không mấy vui vẻ gì.

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – Manga/Film – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục