Guardians of the Galaxy 3 sắp được “bấm máy”, 99% các siêu anh hùng sẽ được “hồi sinh” ở Avengers 4

T6, 05 / 2018 4:24 chiều |

Siêu bom tấn Avengers: Infinity War đang gây bão mạnh mẽ đối với người xem trên toàn thế giới, phá đảo mọi kỉ lục phòng vé từ trước đến nay. Bộ phim không những có dàn diễn viên hùng hậu, kẻ phản diện ấn tượng mà còn có kết thúc cực kỳ bất ngờ, làm khán giả cảm thấy đau buồn và hụt hẫng. Trong lúc này, hãng phim Marvel Studios lại rất biết thu hút lòng người đã tung ra liên tiếp những dự án tiếp theo của mình.

Gần đây nhất, họ tung ra trailer mới của Ant-Man and The Wasp khiến khán giả vô cùng phấn khích, và giờ tiếp tục là bom tấn Guardians of the Galaxy 3. Bộ phim này sẽ được bấm máy vào năm sau 2019, dự kiến năm 2020 sẽ được ra mắt trên toàn thế giới. Thật sự đây là một hành động hết sức khôn ngoan để có thể tận dụng được sức “hot” của Avengers 3.

Guardians of the Galaxy 3 sắp được

Guardians of Galaxy là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Marvel bên cạnh Avengers. Phần phim đầu tiên được ra mắt năm 2014 và phần thứ 2 được công chiếu vào cuối tháng 4 năm 2017 đều nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn người hâm mộ trên toàn thế giới, cũng như đem lại doanh thu và lợi nhuận rất tốt. Vì vậy phần 3 này được hãng rất kỳ vọng sẽ mang lại một kỷ lục mới cho thương hiệu phim này.

Tuyên bố này có phần gây chút bất ngờ đối với khán giả, khi ngoại trừ Rocket thì toàn bộ nhóm vệ binh ngân hà đã chết trong Infinity War. Thanos đã hi sinh Gamora để có thể chiếm được viên đá linh hồn, trong khi Star-Lord, Drax, Groot và Mantis lại là những người không may mắn đã tan thành cát bụi khi gã khổng lồ điên loạn Thanos tiêu diệt một nửa vũ trụ.

Thông báo của Marvel về Guardians 3 trở thành một “spoiler” cực kỳ quan trọng khi khẳng định rằng những cái chết của các thành viên đội ngân hà chỉ là tạm thời. Họ sẽ quay lại để còn thực hiện phần 3 của bộ phim này chứ. Mặc dù trở lại sau 4 năm, thế nhưng các tình tiết của bộ phim chắc chắn sẽ liền mạch và được sắp xếp hợp lý nhất.

Guardians of the Galaxy 3 sắp được

Đặc biệt bộ phim sẽ được diễn ra sau Avengers 4, nó sẽ có ảnh hưởng quan trọng trong việc mở ra một kỷ nguyên mới cho các bộ phim Marvel trong tương lai.

James Gunn, đạo diễn kiêm nhà biên kịch của thương hiệu phim này sẽ tiếp tục tham gia chỉ đạo cho phần 3. Ông cũng khẳng định rằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 của ông chứa đựng những sự kiện xảy ra sau hai tập phim Avengers 3 và 4. Tức là bối cảnh phim diễn ra sau cuộc đại chiến giữa nhóm Avengers cùng vệ binh dải ngân hà với siêu ác nhân Thanos. .

Guardians of the Galaxy 3 sắp được

Nhiều khả năng Guardians of the Galaxy Vol. 3 là lời chào tạm biệt các Vệ binh cũ và khởi đầu cho các vệ binh mới. Giả thuyết này được đưa ra sau khi James Gunn xác nhận Guardians 3 sẽ là phần cuối cùng ông tham gia đạo diễn.

“Ba bộ phim đầu tiên của loạt phim này đã kể về một câu chuyện khá đơn giản. Tôi nghĩ rằng sẽ có Guardians of the Galaxy Vol. 4, nhưng nó sẽ không giống các phần trước. Sẽ là về một đội khác và cơ bản thì câu chuyện của đội vệ binh đầu tiên sẽ kết thúc ở Vol. 3”, Gunn nói.

Bên cạnh đó, Adam Warlock, chủ nhân của Soul Gem sẽ xuất hiện trong phần 3 của loạt phim, đối đầu với các vệ binh. Tất cả điều này đã dẫn tới giả thuyết đội vệ binh sẽ không còn sống sót sau Vol. 3, tạo điều kiện cho một đội vệ binh mới xuất hiện.

Guardians of the Galaxy 3 sắp được

Nếu Guardians of the Galaxy 3 được bấm máy vào 2019, điều đó đảm bảo có 1 trong 3 bộ phim sẽ được ra rạp vào năm 2020. Ngày 1/5/2020 có vẻ là một lựa chọn hợp lý, vì nó cùng thời điểm với buổi ra mắt của phần 2 (5/5/2017). Tuy nhiên, chúng ta phải đợi một thời gian nữa để có thông chính thức từ Marvel, vì vậy chúng ta lại phải tiếp tục đoán mò thôi.

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – Manga/Film – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...