Liệu Jiren – kẻ được mệnh danh mạnh hơn cả thần hủy diệt có đánh bại được Beerus hay không?

CN, 05 / 2018 7:50 chiều |

Trước đây, Toppo đã từng nói trong manga Dragon Ball Super rằng Jiren mạnh hơn Belmod nhưng chiến binh công lý lại không đề cập đến việc Jiren có mạnh hơn tất cả các vị thần hủy diệt hay không? Thế nên nếu ai tin rằng Toppo đã nhắc đến tất cả các vị thần hủy diệt thì chỉ là tưởng tượng mà thôi.

Liệu Jiren - kẻ được mệnh danh mạnh hơn cả thần hủy diệt có đánh bại được Beerus hay không?

Còn trong anime, Whis đã nói rằng Jiren mạnh đến nỗi không phải Thần Hủy Diệt nào cũng có thể đánh bại anh ta, chứ ngài Thiên Sứ cũng không hề đề cập đến tất cả các thần hủy diệt. Sau đó, chúng ta nhận ra Whis đang ám chỉ Belmod – thần hủy diệt của vũ trụ 11 trong Giải đấu Quyền lực. Do đó, bất cứ ai tin rằng Whis đã đề cập đến tất cả các vị thần hủy diệt lại chỉ là tưởng tưởng vô căn cứ.

Cũng trong manga, khi Whis nói Belmod mạnh hơn Beerus, Beerus đã ngay lập tức phản pháo lại rằng mình chỉ thua trong lần vật tay giống như ông đã làm với Quitella trong anime. Điều đó không có nghĩa là Beerus sẽ thua Quitella và Belmod trong 1 trận chiến thực sự.

 Cảnh Beerus chiến đấu với rất nhiều thần hủy diệt cùng một lúc trong manga Dragon Ball Super

Cảnh Beerus chiến đấu với rất nhiều thần hủy diệt cùng một lúc trong manga Dragon Ball Super

Tiếp tục đi theo manga, Beerus chính là Thần Hủy diệt duy nhất biết sử dụng Ultra Instinct – kỹ thuật tuyệt vời nhất và mạnh nhất được giới thiệu trong Dragon Ball Super. Và chúng ta đã thấy, tất cả các Thần hủy diệt đã phải hợp tác với nhau chỉ để làm tổn thương Beerus. Như vậy, trong một cuộc chiến một chọi một, Beerus chắc chắn sẽ không thua bất kì vị thần hủy diệt nào.


Bên cạnh đó, trong 1 cuộc phỏng vấn, chính tác giả Toriyama cũng đã chia sẻ rằng: “Hiện tại tôi không có kế hoạch nào cho Goku và Vegeta vượt qua Beerus và Whis cho dù các chiến binh saiyan có mạnh đến mức nào”.

Vậy hãy bỏ ngay cái suy nghĩ khi Goku và Vegeta nhận được một biến đổi sức mạnh mới họ sẽ vượt qua Whis hay Beerus đi nhé! Chà chà, vậy kết quả đã rõ ràng rồi nhé, nếu Jiren không thể đánh bại Goku ở trạng thái bản năng vô cực hoàn hảo thì anh ta cũng không thể vượt qua được Beerus đâu.

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – Manga/Film – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...