One Piece 904: Bộ tứ chỉ huy quân đoàn cách mạng chính thức hé lộ, gửi lời tuyên chiến tới giới quý tộc Long Tinh

T7, 05 / 2018 11:10 sáng |

*Cảnh báo* Bài viết có thể tiết lộ trước nội dung, độc giả cân nhắc trước khi xem.

Sau 2 tuần mòn mỏi ngóng trông thì cuối cùng One Piece Manga Chapter 904 cũng đã được ra mắt. Như đã biết từ tập trước, One Piece đã bước sang arc mới với tin tức gây chấn động toàn thế giới là “cuộc chơi liều lĩnh” của nhóm Mũ Rơm tại địa phận Tứ Hoàng Big Mom. Sang đến chapter này, chúng ta đã có 1 bước tiến sát hơn tới Hội nghị Reverie được mong chờ bấy lâu nay cùng thông tin về quân cách mạng khiến fan vỡ òa vì sung sướng.

Oda thật đáng yêu khi giành nguyên chapter 904 để chiêu đãi người hâm mộ bằng những thông tin về quân cách mạng và cho nguyên dàn chỉ huy “chất hơn nước cất” của họ xuất hiện.

 Bộ tứ siêu phàm của quân Cách mạng chính thức xuất hiện.

“Bộ tứ siêu phàm” của quân Cách mạng chính thức xuất hiện.

Sau khi trụ sở quân cách mạng ở hòn đảo Baltigo bị băng Râu Đen tấn công thì họ đã chuyển cơ quan đầu não đến Vương quốc Kamabakka để chuẩn bị cho kế hoạch tuyên chiến với các Thiên Long Nhân (tức Quý Tộc Thế Giới) đúng thời điểm tổ chức hội nghị Reverie.

Tiếp đó, bộ tứ chỉ huy quân cách mạng cũng được sắp xếp hoàn hảo để có màn xuất hiện hoành tráng nhất qua cuộc cối đầu với băng hải tặc râu Hồng tại một thành phố cảng thuộc Vương Quốc Lurucia ở Grand Line. Cậy được băng Râu Đen bảo hộ, Râu Hồng và đồng bọn của hắn ra sức cướp bóc, vơ vét của cải của dân lành nhưng “đời không như là mơ” vì đã có 4 thủ lĩnh của Quân Cách Mạng là Morley (Tây đoàn), Belo Betty (Đông đoàn), Lindbergh (nam đoàn) và Karasu (bắc đoàn) từ tứ phương hội tụ ra tay “hành hiệp trượng nghĩa”.

 Belo Betty đã hô to khẩu lệnh “Bây giờ các bạn sẽ làm gì hỡi những kẻ rác rưởi, hèm kém kia. Chiến đấu hoặc chết!! Hãy tự chọn số phận của mình!!”

Belo Betty đã hô to khẩu lệnh “Bây giờ các bạn sẽ làm gì hỡi những kẻ rác rưởi, hèm kém kia. Chiến đấu hoặc chết!! Hãy tự chọn số phận của mình!!”

Ấn tượng nhất, nàng chỉ huy xinh đẹp Belo Betty đã hô to khẩu lệnh “Bây giờ các bạn sẽ làm gì hỡi những kẻ rác rưởi, hèm kém kia. Chiến đấu hoặc chết!! Hãy tự chọn số phận của mình!!”. Lindbergh thì đóng băng các khẩu súng lục của bọn hải tặc với phát minh “Cool Shooter”mới của mình còn Karasu thì tung ra 1 đàn quà cướp lấy những thanh kiếm từ lũ cướp biển. Những người dân cầm lấy vũ khí xông lên và kết quả là lũ hải tặc đã bị dần cho 1 trận ra trò.

Sau đó Belo đã giành lời khen tặng cho người dân và cô đưa cho họ 1 mẩu giấy chỉ cách liên lạc với quân cách mạng. Cô nói: “Làm tốt lắm !! Hãy gọi cho chúng tôi! Chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi những người yếu đuối dám đứng lên để chiến đấu”.

Cũng không quên nhắc cho mọi người biết Germa 66 đã bị Chính quyền thế giới gạt ra và không được phép đi tới hội nghị Reverie nữa nhé. Chỉ còn hai ngày nữa cho đến khi hội nghị Reverie bắt đầu.

One Piece 904: Bộ tứ chỉ huy quân đoàn cách mạng chính thức hé lộ, gửi lời tuyên chiến tới giới quý tộc Long Tinh

Và 1 tin mừng là, tuần sau vẫn ra chap mới bình thường nhé! Có vẻ như hội nghị Reverie sẽ vô cùng hấp dẫn và đầy bất ngờ, đây có thể xem là cột mốc dẫn tới những chấn động lịch sử và khơi màu cho 1 cuộc chiến lớn nhất thế giới. Chắc hẳn fan One Piece nào cũng nóng lòng muốn thấy sức mạnh của Dragon và các chỉ huy khác của Quân Cách mạng đúng không nào.

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – Manga/Film – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục