Số phận Spider Man sẽ ra sao trong tương lai tiếp theo sau Avengers: Infinity War

T2, 05 / 2018 9:48 sáng |

Sự ra đi của Spider Man trong Avengers​: Infinity War

Trong Avenger: Infinity War, Nhện nhọ đã vô tình phát hiện ra cỗ máy không gian của băng nhóm Black Order. Sau đó, cậu ta không ngần ngại xông pha tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra với Trái Đất. Đến nơi thì Nhện gặp ông chú Tony và Dr.Strange đang giao chiến ác liệt với 2 “đứa con” của Thanos. Sau khi được chú Tony giao cho nhiệm vụ “chăm sóc phù thủy”, Spider Man đã theo sát Dr.Strange không rời nửa bước. Đến nỗi bị cuốn theo Trang đại phu lên chiếc tàu không gian ấy. Tại đây, chính Spider Man đã lập kế hoạch giết được tên Ebony Maw cứu lấy Dr.Strange. Sau đó, Tony đã đưa ra kế hoạch kéo cả đám lên Titan để “đánh úp” Thanos.

Số phận Spider Man sẽ ra sao trong tương lai tiếp theo sau Avengers: Infinity War

Kéo cả đám lên Titan, cũng có nghĩa là đem luôn viên Time Stone lên đó cho Thanos. Và chuyện gì đến cũng đã đến, mặc dù suýt lấy được chiếc Infinity Gauntlet từ tay Thanos, nhưng mọi chuyện cũng đã đi theo chiều hướng xấu. Thanos đã lấy được viên Time Stone từ tay Dr.Strange và lập tức du hành tới Trái Đất để “móc” nốt viên còn lại trên trán Vision. Có đủ bộ sưu tập của mình, Thanos đã “búng tay” để hoàn thành tham vọng của mình.

Một nửa vũ trụ đã tan biến. Tất nhiên, Spider Man không thoát khỏi số phận. Trước khi ra đi, cậu đã ôm Tony thật chặt và thốt lên: “Chú Tony, cháu không muốn ra đi, cháu không muốn chết”. Tony không nói được câu gì, chỉ biết ôm lấy cậu Nhện như đứa cháu ruột của mình. Nhưng rồi cuối cùng, Peter cũng đã thốt lên: “Cháu xin lỗi” với vẻ mặt kiên cường, không bao giờ quật ngã của những siêu anh hùng đích thực. Sự ra đi của Spider Man đã để lại không ít sự nuối tiếc cho khán giả Marvel nói chung và fan của chàng Nhện nói riêng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, thực tế thì Spider Man cũng chỉ mới có một phần phim riêng. Điều đó có nghĩa là chắc chắn Spider Man Man sẽ trở lại trong một ngày không xa.

Marvel và sự ưu ái riêng dành cho Spider Man

Trong phần 3 của The Avengers, Peter Parker có một diễn biến rất quan trọng. Lần đầu tiên, giác quan Nhện của anh chàng này được thể hiện rõ ràng trên màn ảnh. Lần thứ nhất là trên xe buýt, khi thậm chí còn chưa ai biết chuyện gì xảy ra. Peter bất chợt “nổi da gà” và quay ngoắt sang hướng cỗ máy không gian. Lần thứ hai, chính là khi vừa đặt chân đến Titan, Peter đã cảnh báo với Tony và Dr.Strange là: “Ý cháu muốn nói là sắp có chuyện gì đó xảy ra”. Ngay sau đó là sự xuất hiện của những Guardians of the Galaxy. Hai bên đã vật nhau khi lầm tưởng đối phương thuộc phe Thanos.

Số phận Spider Man sẽ ra sao trong tương lai tiếp theo sau Avengers: Infinity War

Đó chính là giác quan rất nhạy cảm của Nhện mà Marvel muốn nhấn mạnh trong phần phim này, có lẽ nó sẽ trở thành một siêu năng lực chính để cậu ta đóng vai trò quan trọng trong Avenger Phase 4. Một việc quan trọng hơn, một cảnh phim cực hay của Siperman, đó chính là khi cậu được Tony chính thức cho vào đội Avengers. Đây có thể là bước ngoặc quan trọng đối với Nhện nhọ. Sau khi được Tony cho vào Avengers, Peter đã tỏ rõ vẻ vui mừng và hạnh phúc của mình, cảnh phim này rất hay và ý nghĩa. Nói tóm lại, Marvel đã xây dựng một cốt truyện rất tốt cho Spider Man, và có thể, cậu ta sẽ quay lại với một vai trò tối quan trọng trong vũ trụ điện ảnh MCU.


Liệu Spider Man sẽ trở thành nhân tố quan trọng của The Avengers Phase 4?

Như đã nói ở trên, Spider Man chắc chắn sẽ quay lại trong một ngày không xa. Khi đấy, không ai biết cậu sẽ chiến đấu với vai trò như thế nào. Nhưng có những bằng chứng cho thấy được rằng Spider Man chính là nhân vật ảnh hưởng rất nhiều tới cốt truyện của The Avengers Phase 4.

Số phận Spider Man sẽ ra sao trong tương lai tiếp theo sau Avengers: Infinity War

Có rất nhiều tin đồn cho rằng Spider Man chính là trụ cột của đội Avengers mới trong Phase 4. Những thành viên cũ như Iron Man, Captain America sẽ không còn ở đó nữa. Họ sẽ ra đi vì một lý do nào đó, để lại trách nhiệm gánh vác thế giới trên vai của những Spider Man , Dr.Strange… Và có lẽ đó cũng chính là nguyên do Marvel đã xây dựng cốt truyện khá sâu sắc cho Spider Man ở cả Homecoming và Infinity War. Nếu điều đó trở thành sự thật thì cũng không có gì ngạc nhiện khi ở những cảnh cuối của infinity War, Marvel đã cho chúng ta thấy được sự chuyenr biến tâm lý của Peter.

Anh chàng đã chiến đấu một cách lì lơm hơn, ngoan cường hơn trước Thanos. Niềm vui sướng khi được chính thức làm Avengers đã thôi thúc cậu chiến đấu hết mình. Và không phải ngẫu nhiên mà Marvel lại dành thời lượng khá dài trong phim cho riêng Spider Man để anh tỏa sáng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự trở lại và lợi hại hơn xưa của Spider Man nhé!

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – Manga/Film – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...