[Thuyết Âm Mưu] Thanos không còn là đại ác nhân trong Avengers 4

T7, 05 / 2018 8:11 chiều |

Avengers: Infinity War đang gây bão mọi rạp chiếu phim vì sức hấp dẫn quá lớn từ cuộc chiến giữa các siêu anh hùng và Thanos. Bộ phim khiến khán giả ngập trong mớ cảm xúc hỗn độn với một trận đại chiến quá hoành tráng và đầy bất ngờ.

Tác phẩm đánh dấu cột mốc 10 năm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel không chỉ hội tụ những khoảnh khắc hài hước, lãng mạn, hùng tráng, đau lòng mà còn khiến khán giả lặng người với màn kết gây sốc. Chiến thắng cuối cùng lại đang thuộc về kẻ hung bạo Thanos và một nửa thế giới đã bị tiêu diệt bởi kẻ ác nhân này. Điều gì sẽ xảy ra ở Avengers phần 4? Đây là thắc mắc của hàng triệu khán giả yêu thích các câu chuyện của Marvel.

[Thuyết Âm Mưu] Thanos không còn là đại ác nhân trong Avengers 4

Trong Avengers: Infinity War, em gái của Gamora là Nebula bị Thanos tra tấn vô cùng ác độc. Sau cái chết của người chị, Nebula đã thoát khỏi xiềng xích của Thanos và di chuyển tới hành tinh Titan để hỗ trợ Iron Man, Doctor Strange, Spider-Man và nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà chiến đấu chống cha nuôi của mình.

[Thuyết Âm Mưu] Thanos không còn là đại ác nhân trong Avengers 4

Mới đây, theo một số chuyên gia giả thuyết rằng phần 4 sẽ diễn ra giống như nội dung trong truyện tranh Marvel Comics, do bị tra tấn quá khốc liệt nên Nebula dần bất ổn tâm lý, biến thành một thực thể giống Zombie. Cô trở lên điên loạn không kiểm soát được hành động của mình, lúc nào cũng có ý nghĩ sẽ giết Thanos để báo thù cho người chị của mình.

Cảnh cuối cùng của Infinity War cho thấy Thanos đang ở một hành tinh xanh ngắm hoàng hôn, mỉm cười mãn nguyện vì đã hoàn thành mục tiêu “cân bằng” vũ trụ nhưng hắn cũng bắt đầu có những nghi ngờ về hành động của mình.

[Thuyết Âm Mưu] Thanos không còn là đại ác nhân trong Avengers 4

Để thực hiện được việc “kế hoạch hóa dân số” này hắn đã phải hi sinh rất nhiều thứ, điều khiến hắn đau lòng nhất chính là phải tự tay giết Gamora – đứa con mà hắn hết mực yêu thương. Thêm vào đó, sau trận chiến cuối cùng hắn cũng đang bị thương do vết chém của Thor. Tất cả những điều này đang khiến “khoai tím” mất cảnh giác, hắn không còn để tâm đến kẻ chống đối mình nữa, hắn trở lên trầm lặng sống cuộc sống như một người nông dân.

[Thuyết Âm Mưu] Thanos không còn là đại ác nhân trong Avengers 4

Vào thời điểm này tận dụng sơ hở của Thanos, Nebula đã lén trộm Găng tay Vô cực và sở hữu quyền năng vô hạn của 6 viên Đá Vô cực. Nhưng do tâm lý không ổn định, thiếu kinh nghiệm Nebula đã không thể kiểm soát nó gây ra một mớ hỗn độn và đã trở thành mối đe dọa với toàn vũ trụ. Một sinh vật nửa người nửa robot, tâm lý đầy bất ổn như Nebula khi sở hữu vũ khí tối thượng trong tay có thể gây những hậu quả thảm khốc, và đó sẽ là tình huống đầy căng thẳng và hấp dẫn trong Avengers 4.

Và cuối cùng chính Thanos đã hỗ trợ biệt đội Avengers giành lại Găng Tay Vô cực từ Nebula. Dù thế nào đi nữa mục đích của kẻ ác nhân này chỉ là “cân bằng” lại vũ trụ chứ không có ý định hủy diệt toàn bộ. Chính vì vậy, nhân vật phản diện của phần tiếp theo có thể không còn là Thanos mà là Nebula – con gái nuôi của hắn.

[Thuyết Âm Mưu] Thanos không còn là đại ác nhân trong Avengers 4

Chưa rõ Avengers 4 có sử dụng mạch truyện này không, tuy nhiên các tác giả kịch bản Avengers: Infinity War và anh em đạo diễn Russo đều từng hé lộ rằng phần kế tiếp của bom tấn đang làm khuynh đảo phòng vé thế giới sẽ “không hề giống với những gì các fan Marvel trông đợi”.

Bất kể những gì có thể xảy ra trong Avengers 4 thì đây cũng là sẽ là một bộ phim được mọi người quan tâm nhất sau khi Infinity War kết thúc. Có thể chắc chắn rằng phần tiếp theo của bộ phim sẽ diễn ra hoành tráng và ấn tượng hơn phần 3, nội dung của bộ phim sẽ được mở rộng hơn cả về không gian và thời gian.

Chúng ta hãy cùng chờ đón đến ngày siêu phẩm này được ra mắt vào năm sau nhé.

Phim được dự kiến ra mắt ngày 3/5/2019

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – Manga/Film – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...