Âm Dương Sư MOBA cán mốc 2 triệu lượt tải

CN, 05 / 2018 11:06 sáng |

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh (hay còn gọi là Âm Dương Sư MOBA) là game MOBA di động được xây dựng dựa trên game mobile Âm Dương Sư nổi tiếng, sử dụng nội dung từ bộ truyện tranh và bộ phim cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm này được đánh giá là đối thủ nặng ký của Vương Giả Vinh Diệu tại thị trường Trung Quốc.

Tham gia vào Âm Dương Sư MOBA, người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibarakidouji. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng phổ biến khác giống như các game MOBA di động hiện nay.

Âm Dương Sư MOBA cán mốc 2 triệu lượt tải - ảnh 1

Các tướng trong game sẽ đảm nhận những vị trí thường thấy ở các tựa game MOBA như Đấu Sĩ, Hỗ Trợ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Đi Rừng. Vẫn là bản đồ chia 3 đường, gồm hệ thống bãi quái rừng, bùa lợi, bụi cỏ, các công trình,… và cả mô hình chiến đấu 5v5 cũng được áp dụng. Ngoài ra, trò chơi sẽ miễn phí tất cả các tướng để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm.

Âm Dương Sư MOBA cán mốc 2 triệu lượt tải - ảnh 2

Dù mới mở rộng thêm thị trường phát hành tại một số khu vực như Đài Loan, Đông Nam Á,… thế nhưng Âm Dương Sư MOBA đã nhanh chóng cán mốc 2 triệu lượt tải sau gần 2 tháng ra mắt. Với sự thành công vượt mong đợi này, NetEase đã tự tin rằng trong tương lai gần, trò chơi sẽ “soán ngôi” của Vương Giả Vinh Diệu (được biết đến với tên gọi Liên Quân Mobile tại Việt Nam).

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Khương Duy

Let’s block ads! (Why?)

\r\nGame | Thanh Niên


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục