'Bom tấn' Gardius Empire mở cửa cho game thủ đăng ký trước

T5, 05 / 2018 7:54 sáng |

Là tựa game kết hợp giữa RPG và SLG (game chiến thuật mô phỏng), Gardius Empire cho phép người chơi thu thập anh hùng để thành lập nên một đội quân tinh nhuệ, đồng thời gây dựng nên thành trì và đế chế của mình với sức mạnh từ viên đá khởi nguồn Gaia.

'Bom tấn' Gardius Empire mở cửa cho game thủ đăng ký trước - ảnh 1

Để hoàn thiện chiến thuật với mỗi chế độ chơi, người chơi có thể hiệu triệu những anh hùng mang sức mạnh của các hệ xung khắc Fire, Water, Wind, và Earth. Trong thế giới của Gardius Empire, ranh giới giữa các vị thần và con người dường như bị xóa nhòa, tất cả dung hòa và liên minh lại để chống lại quỷ dữ và bảo vệ sức mạnh Gaia.

'Bom tấn' Gardius Empire mở cửa cho game thủ đăng ký trước - ảnh 2

Mang đậm hơi thở trung cổ trong từng nét đồ họa, Gardius Empire còn sở hữu chế độ xây dựng và tích lũy tài nguyên cho căn cứ của của người chơi. Trong đế chế của mình, ngoài việc bạn phải chiến đấu giành lấy ngai vàng trong trận chiến giữa các thiên binh, bạn còn phải ra sức săn bắt quái vật, bảo vệ và khai phá vùng đất của mình để củng cố lực lượng đội quân của mình.

Để trở thành những người đầu tiên chính thức trải nghiệm Gardius Empire, và nhận được phần thưởng hấp dẫn trong game, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký sản phẩm này tại đây.

 

Võ Lâm

Let’s block ads! (Why?)

\r\nGame | Thanh Niên


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục