Warp Shift – Game “xếp hình” 3D tuyệt đẹp bất ngờ cho tải miễn phí

CN, 04 / 2017 8:31 chiều | admin_i3a391fw

Được biết, Deep Silver và FISHLABS đã từng phát hành Warp Shift – tựa game giải đố “xếp hình” hàng khủng của mình với giá 2,99 $ trên nền tảng di động hồi giữa năm ngoái. Sau hơn nửa năm ra mắt thì mới đây, Warp Shift đã âm thầm cho tải về trải nghiệm miễn phí. Với động thái này, đây hứa hẹn sẽ là trò chơi gây sốt cộng đồng trong thời gian tới.

Warp Shift - Game

Warp Shift sẽ đưa người chơi vào một thế giới huyền bí. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp đỡ Pi trở về nhà bằng cách vượt qua hàng loạt thử thách và các câu đố phức tạp bên trong những khối hộp hình vuông, nơi hiện đang giam giữ cô. Việc quan trọng nhất mà người chơi cần làm là cẩn thận và kỹ càng mỗi khi thay đổi vị trí của những khối hộp.

Warp Shift - Game

Trailer Game

Phải nói rằng, những màn chơi đầu thường rất dễ để vượt qua, đó cũng là những màn chơi hướng dẫn để chúng ta làm quen dần. Càng về sau, độ khó sẽ ngày càng tăng lên đáng kể bởi mỗi lần người chơi di chuyển các khối hộp sẽ bị mất một lượt đi, và mỗi một ngôi sao thì sẽ có giới hạn một số lượt nào đó.

Warp Shift - Game

Để có được 3 sao hoàn hảo, bạn phải di chuyển các khối hộp càng ít càng tốt. Warp Shift sẽ mang tới rất nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị mà ít tựa game cùng thể loại có được. Với 5 thế giới với mỗi nơi là 15 cấp độ thử thách chắc chắn sẽ khiến người chơi bị cuốn hút và không thể rời mắt khỏi màn hình.

Warp Shift - Game

Về mặt hình ảnh, Warp Shift sở hữu đồ họa 3D chân thực và vô cùng sống động. Nhưng đặc biệt hơn cả, âm nhạc của game khá hay và đặc biệt giúp cho người chơi cảm thấy thích thú lẫn dễ dàng làm quen nhanh chóng. Chính vì thế, nhà sản xuất khuyến cáo nên mang tai nghe khi chơi để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Warp Shift - Game
Loading...

Nói tóm lại, Warp Shift là một tựa game đố độc đáo đặt trong một thế giới huyền bí đầy mê hoặc mà bất kỳ game thủ nào cũng sẽ phải xiêu lòng. Game hiện đã phát hành miễn phí.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.

Let’s block ads! (Why?)

\r\n GameK.vn – Mobile & Social – RSS Feed


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục